nhà cung cấp Multi Juice, sản phẩm Multi Juice, tác dụng của sản phẩm Multi Juice, Multi Juice có tác dụng như thế nào, lợi ích của Multi Juice, đại lý phân phối Multi Juice, lucen ta có tác dụng gì, nhà phân phối lucenta,

Đ/c: 82 Đường 19/5B, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú. TPHCM

Giờ mở cửa: T2- CN 8:00 Am - 5:00 pm

Hotline: 0972455472

tôi không thể quét được mã vạch của sản phẩm

TÔI KHÔNG THỂ QUÉT ĐƯỢC MÃ VẠCH CỦA SẢN PHẨM

Sản phẩm Multi Juice không được bày bán ở các kênh phân phối truyền thống như siêu thị, nhà thuốc, tiệm tạp hóa… mà được phân phối trực tiếp theo hình thức kinh doanh thương mại điện tử đến tay người tiêu dùng thông qua nhà phân phối trực tiếp của Multi Juice. Chính nhờ điều này đã ngăn chặn được việc người tiêu dùng mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Tại Việt Nam, toàn bộ sản phẩm đều được phân phối trực tiếp từ Công ty TNHH TMĐT BITNEY VIỆT NAM đến các nhà phân phối và từ đây phân phối đến người tiêu dùng. Nếu bạn mua sản phẩm từ các nhà phân phối này thì đảm bảo 100% là sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ Bitney Fan Club Malaysia và đã được chứng nhận, cấp phép đầy đủ bởi các cơ quan chức năng.

Chú ý là chỉ sử dụng khi sản phẩm vẫn còn vỏ bọc nilong bên ngoài vỏ hộp vẫn còn nguyên vẹn.

Mã vạch là gì?

Để tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàng và quản lý kho, người ta thường in trên hàng hoá một loại mã hiệu đặc biệt gọi là mã số mã vạch của hàng hoá. Mã số mã vạch của hàng hoá bao gồm hai phần: mã số của hàng hoá và mã vạch là phần thể hiện mã số bằng vạch để cho máy đọc.

Mã số của hàng hoá là một dãy con số dùng để phân định hàng hoá, áp dụng trong quá trình luân chuyển hàng hoá từ người sản xuất, bán buôn, lưu kho, phân phối và bán lẻ tới người tiêu dùng. Nếu thẻ căn cước giúp ta phân biệt người này với người khác thì mã số hàng hoá là “thẻ căn cước” của hàng hoá, giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hoá khác nhau.

Mã số mã vạch chỉ là chìa khóa dẫn đến kho dữ liệu tương ứng (mô tả thông tin về sản phẩm) chứ không thể chỉ dùng mã số mã vạch để phân biệt hàng giả và hàng thật. Để phân biệt hàng thật hàng giả phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau của sản phẩm.

Phần mềm Check Code có hoàn toàn đáng tin cậy?

Đầu tiên, các bạn cần hiểu rõ về cách thức hoạt động của những phần mềm này. Nó chỉ là một công cụ để người dùng kiểm tra thông tin, xuất xứ (tùy theo khả năng từng phần mềm) của một tổ chức tạo ra để người dùng kiểm tra thông tin sản phẩm. Tuy nhiên các công cụ này không thể cập nhật 100% thông tin nhanh chóng và kịp thời trong khi sản trên thế giới, mỗi ngày có đến hàng trăm công ty sản xuất ra hàng nghìn mẫu mã mới, hàng trăm triệu lô hàng với các mã code khác nhau. Tất nhiên các nhà sản xuất phần mềm không thể cập nhật kịp thời cho người dùng.

Thứ hai, các ứng dụng phần mềm chỉ cập nhật thông tin của các nhãn hiệu đã đăng ký với họ – có nghĩa là chỉ khi nào nhà sản xuất đưa thông tin lô hàng sản xuất (mã sản phẩm, nơi sản xuất, ngày sản xuất….) với họ thì họ mới kịp thời cập nhật lên phần mềm cho người dùng kiểm tra.

 Ngày Đăng: 06-07-2020
Copyright © 2020 WinWin1199. All rights reserved. Phát triển web bởi tltvietnam.vn
Đang online: 7 | Trong ngày: 7 | Tổng truy cập: 94148
1
icon_zalod
images